Công ty TNHH thiết bị và vật tư công nghiệp Long Việt là công ty hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối vật liệu Carbon và các sản phẩm chế tạo từ Graphite. Mục tiêu của Công ty chúng tôi là đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu về vật liệu Carbon – Graphite cho khách hàng.

 

Sản phẩm Carbon - Graphite của Công ty đã được phát triển và ứng dụng trong nhiều ngành như: chế tạo cơ khí, luyện kim, sản xuất thép và ống thép, sản xuất giấy, sản xuất xi măng, thủy điện, giầy, nhựa, cáp điện lực, cao su, chế biến thực phẩm, đóng tàu, khai thác than khoáng sản, đường sắt v.v... 

Sản phẩm Carbon và Graphite của Công ty chúng tôi được nhập khẩu từ các công ty hàng đầu trong lĩnh vực chế tạo Carbon và Graphite tại CHLB Đức, Trung Quốc như: SGL Carbon Group, GW Carbon, Xite Carbon. Các chuyên gia về sản phẩm tại nhà sản xuất luôn sẵn sàng đem tới cho Quí khách hàng sự tư vấn chính xác hiệu quả nhất về sản phẩm. Công ty chúng tôi có thể cung cấp các dạng vật liệu graphite: tấm graphite, ống graphite, thanh graphite, bột graphite, chi tiết cơ khí bằng Carbon - Graphite hoặc thành phẩm theo bản vẽ của Quí khách.

Với chất lượng vượt trội và giá cả cạnh tranh cao Công ty chúng tôi khẳng định sẽ mang lại hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Quí khách hàng.